Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ

20/2/2020 16:55 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/2, Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985, ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá) để điều tra làm rõ hành vi đưa ma túy vào nhà tạm giữ của Công an huyện để “tiếp tế” cho bạn nghiện.

Trước đó, Phạm Bá Hiếu mang một túi ni lông màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hoá nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn là P.B.M. đang bị tạm giữ tại Công an huyện.

Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ

Phạm Bá Hiếu tại cơ quan điều tra

Khi Thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban đơn vị) kiểm tra gói hàng trên thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện. Vụ việc được lập biên bản chuyển cho cơ quan điều tra.

Tiến hành triệu tập Phạm Bá Hiếu đến làm việc, đối tượng này đã khai nhận, số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng và cho vào bao thuốc lá và gửi cho bạn nghiện đang bị tạm giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật