Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Thuê nhà nghỉ rồi giết chủ và lấy tài sản

07/8/2019 09:47 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc tính tiền phòng thì xảy ra mâu thuẫn với người nữ chủ nhà nghỉ, nam thanh niên đã ra tay sát hại người này và lấy tài sản đi bán.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Công Bằng (31 tuổi, ngụ tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) về hành vi giết người và cướp tài sản.

Thuê nhà nghỉ rồi giết chủ và lấy tài sản

Bằng lúc bị bắt

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 5/8, Bằng đến thuê phòng nghỉ tại nhà trọ Thùy Dương (xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) do bà Nguyễn Thị Thanh Vân (51 tuổi, ngụ tại địa phương) làm chủ.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Bằng trả phòng và tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với bà Vân. Tức giận, Bằng đã dùng dao mang theo người đâm vào vùng bụng, làm bà Vân tử vong, sau đó Bằng lấy máy tính bảng của bà Vân mang đi bán với giá 700 ngàn đồng và bỏ trốn.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã nhanh chóng phát hiện và bắt giữ Bằng tại một quán cà phê trên địa bàn phường 3, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Thuê nhà nghỉ rồi giết chủ và lấy tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật