Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Khởi tố hai đối tượng dùng đá đánh nhân viên trạm BOT

02/9/2020 22:27 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đến trạm BOT gây sự, hai đối tượng đã lao vào dùng đá hành hung 2 nhân viên đang trực tại trạm thu phí, khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2/9, thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Trường Ánh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Xuân (34 tuổi; cùng trú thị xã Ninh Hòa) để làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, tối ngày 24/8, Nguyễn Trường Ánh và Nguyễn Trường Xuân đi xe máy đến Trạm thu phí BOT Ninh Xuân, trên Quốc lộ 26 thuộc xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa để gây sự.

Khởi tố hai đối tượng dùng đá đánh nhân viên trạm BOT

Hai nhân viên bị hành hung

Sau khi quát tháo rồi lao vào đánh ông Lê Ngọc Chánh là người đang đảm trách điều hành ca trực thu phí đường bộ. Thấy vậy, nhân viên bảo vệ Lê Nguyên Phương chạy đến can ngăn thì bị một trong 2 đối tượng cầm đá đập liên tiếp vào đầu.

Hậu quả, nạn nhân bị đánh gục, nằm bất động trên đường. Hai nhân viên này được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, tay và chân.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố hai đối tượng dùng đá đánh nhân viên trạm BOT tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật