Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi

15/9/2020 22:48 UTC+7
(Công lý) - Đi chặt củi một mình, cô gái trẻ bất ngờ bị gã hàng xóm khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đậu Hồng Sơn (SN 1963, trú tại xóm Tân Đồng, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 30/8/2020, chị P.T.G. (SN 2001, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) làm đơn tố cáo gửi công an huyện Tân Kỳ với nội dung: Vào ngày 27/8/2020, chị G. đang chặt củi một mình thì bị ông Đậu Hồng Sơn thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi

Đối tượng Đậu Hồng Sơn. Ảnh QT

Sau khi xảy ra sự viêc, G. không dám nói cho gia đình và người thân biết vì sợ hãi, đến ngày 30/8/2020, sau khi được gia đình thuyết phục, chị G. đã làm đơn tố cáo Đậu Hồng Sơn.

Nhận được thông tin trên, công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc xác minh, thu thập thông tin và chứng cứ, đồng thời thu thập mẫu vật trưng cầu Trung tâm pháp y. Đối tượng  Đậu Hồng Sơn được triệu tập lên cơ quan công an làm việc.

Sau một thời gian đấu tranh bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Đậu Hồng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị P.T.G.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố gã hàng xóm hiếp dâm cô gái trẻ khi đi chặt củi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật