Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Hải Phòng: Can con đánh nhau, bố bị đâm chết

06/8/2015 08:26 UTC+7
(Công lý) - Thấy nhóm thanh niên, trong đó có con trai đánh nhau, ông Thi vào can thì bị một đối tượng dùng dao bầu đâm chết.

Tin nhanh từ Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, đêm ngày 5/8 trên địa bàn xảy ra vụ án giết người nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Tin tức ban đầu được biết, vào chiều cùng ngày một nhóm thanh niên xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng có xảy ra xích míc do mâu thuẫn trong khi chơi bóng chuyền. Khoảng 23 giờ, sau khi uống rượu say nhóm thanh niên đã kéo nhau đi giải quyết mâu thuẫn tại gần khu vực cầu Lật Dương (thôn Lật Dương, xã Quang Phục).

Thấy nhóm thanh niên đánh nhau, trong đó có con trai mình tên Thương, ông Phạm Đình Thi (SN 1947, thôn Lật Dương) đã vào can ngăn và bị đối tượng tên Bùi Thế Dương (30 tuổi) dùng dao đâm chết.

Hải Phòng: Can con đánh nhau, bố bị đâm chết

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Quang Phục đã có mặt bảo vệ hiện trường báo cáo sự việc lên công an huyện Tiên Lãng. Được biết, sau khi giết người Dương đã bỏ trốn. Theo cơ quan công an, hung thủ đã có vợ và 3 con nhỏ.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra theo quy định của pháp luật.

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Can con đánh nhau, bố bị đâm chết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật