Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Giả vờ nhờ bé gái chở đi mua xăng rồi giở trò sàm sỡ

06/7/2020 13:06 UTC+7
(Công lý) - Thấy bé gái đạp xe một mình, Thắng giả vờ nhờ bé gái chở đi mua xăng, khi đến khu vực nghĩa trang vắng vẻ, Thắng đã giở trò sàm sỡ với bé gái.

Ngày 6/7, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Thắng (SN 1991, trú tại xã Đại Áng, Thanh Trì) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Giả vờ nhờ bé gái chở đi mua xăng rồi giở trò sàm sỡ

Nguyễn Minh Thắng

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 24/6, Thắng đi xe máy đến Văn Điển. Khi đến thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, Thắng nhìn thấy bé gái tên D (SN 2008) đi xe đạp một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Để thực hiện hành vi của mình Thắng giả vờ xe máy hết xăng rồi nhờ bé D. chở tắt qua nghĩa trang thôn Yên Ngưu để mua xăng. Tin lời Thắng, bé D. đồng ý. Khi bé D. chở Thắng đến khu vực nghĩa trang vắng vẻ thì bị đối tượng giở trò sàm sỡ, thấy vậy bé gái đã hét lên rồi dùng khuỷu tay thúc vào người Thắng và bỏ chạy.

Sau đó Thắng quay lại lấy xe máy phóng đi, còn bé D. chạy về nhà kể lại sự việc cho mẹ nghe và gia đình đã đưa bé D. đến cơ quan Công an trình báo.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Trì đã vào cuộc điều tra và mời Thắng lên làm việc. Tại cơ quan Công an Thắng đã khai nhận hành vi của mình.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Giả vờ nhờ bé gái chở đi mua xăng rồi giở trò sàm sỡ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật