Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Dọa tung "ảnh nóng" lên mạng, tống tiền người tình cũ

29/7/2020 12:12 UTC+7
(Công lý) - Có hình ảnh nhạy cảm giữa mình với người tình cũ, Sơn dùng số điện thoại lạ, nhắn tin đe dọa người tình phải đưa tiền nếu không sẽ phát tán hình ảnh.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Sơn (24 tuổi, trú xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Nam Đàn nhận được trình báo của chị L.T.H. (28 tuổi, ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về việc chị liên tục bị số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa đang lưu giữ hình ảnh, clip cá nhân có nội dung nhạy cảm.

Dọa tung "ảnh nóng" lên mạng, tống tiền người tình cũ

Đối tượng Sơn (Ảnh: DV)

Đối tượng yêu cầu chị H. đưa 55 triệu đồng, đặt tại mương nước trước một công ty dệt may, nếu không sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Chiều 18/7, Sơn đang lấy số tiền trên thì bị bắt. Theo lời khai của Sơn, trước đó giữa đối tượng và chị H. có quan hệ tình cảm. Trong những lần thân mật với nhau, Sơn đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm. Sau khi chia tay, do thiếu tiền tiêu xài nên Sơn đã nảy sinh việc tống tiền tình cũ.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Dọa tung "ảnh nóng" lên mạng, tống tiền người tình cũ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật