Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đâm em trai tử vong vì mâu thuẫn khi ăn nhậu tại đám giỗ

14/8/2020 09:30 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Châu (SN 1965, ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 13/8, Châu cùng với em ruột là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1970), đi đám giỗ và nhậu tại nhà hàng xóm.

Trong lúc ăn nhậu, giữa hai anh em Châu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Lúc này Châu bất ngờ cầm dao đâm em trai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đâm 1 nhát trúng tim dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Châu đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Đâm em trai tử vong vì mâu thuẫn khi ăn nhậu tại đám giỗ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật