Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/1/2020

Hưng Yên: Clip mẹ chồng dẫn con dâu đang mang bầu và cháu nội đi...đánh ghen

07/3/2015 14:15 UTC+7
(Công lý) - Ngoại tình nhưng về nhà lại thường xuyên đánh đập vợ con, vòi tiền bố mẹ nên người mẹ tức giận dẫn con dâu đang mang bầu và cháu nội đi “xử” người tình của con trai.

Mới đây, một clip được tung lên mạng xã hội nội dung về cuộc đánh ghen. Đáng nói, trong clip người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ chồng đã dẫn cả con dâu và cháu nội đi để “xử” cô gái sinh năm 1999.

Hưng Yên: Clip mẹ chồng dẫn con dâu đang mang bầu và cháu nội đi...đánh ghen

Hình ảnh cắt ra từ clip

Vụ việc xảy ra ở cầu vượt Quốc lộ 5 xã Lạc Hồng (Văn Lâm, Hưng Yên). Trong clip người phụ lớn tuổi nắm tóc cô gái được cho là sinh năm 1999 có quan hệ bất chính với con trai mình. Bên cạnh là phụ nữ trẻ đang mang bầu và một bé trai.

Người phụ lớn tuổi nói, do có quan hệ bất chính bên ngoài nên con trai thường xuyên về đánh đập vợ con, và vòi vĩnh tiền của gia đình. Cô gái trẻ bị đánh thì một mực cho rằng mình đã chấm dứt mối tình vụng trộm đó từ lâu.

Mời quý độc giả xem video:

Tiến Minh
Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Clip mẹ chồng dẫn con dâu đang mang bầu và cháu nội đi...đánh ghen tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật