Báo Công lý
Thứ Sáu, 28/2/2020

Hà Nam: Phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Đáy

27/9/2014 20:35 UTC+7
(Công lý) - Trong khi thả lưới đánh cá trên sông, anh Nam bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới, đang trong quá trình phân hủy nổi trên sông Đáy.

Khoảng 8h30 ngày 27/9, một người dân chài đang thả lưới đánh cá trên sông Đáy đã phát hiện một thi thể nam giới  nổi trên mặt nước , đoạn gần khu vực chân cầu Phủ Lý, Hà Nam.

Hà Nam:  Phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Đáy

              Hiện trường nơi phát hiện xác nạm giới đang phân hủy

Anh Nam, một trong những dân chài  vớt xác nạn nhân cho biết: “Thi thể là một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi, mặc áo mai ô sọc xanh, quần đùi, đang có dấu hiệu phân hủy mạnh được người dân vớt lên bờ và báo cho cơ quan chức năng”.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng, Công an Thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính nạn nhân.

Qua khám nghiệm, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong quá trình thối rữa.

Đến 11h trưa cùng ngày,  thi  thể vẫn chưa có người đến nhận, cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất nạn nhân tại nghĩa trang Thành phố Phủ Lý.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

.

 

 

Việt Văn + Hiếu Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Phát hiện thi thể nam giới nổi trên sông Đáy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật