Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước chính thức quay trở lại chung kết Sing My Song

Sự kiện: Sing My Song – Bài hát hay nhất
16/1/2017 16:28 UTC+7
(Công lý) - Phạm Hồng Phước và Ưng Đại Vệ là hai trong số các thí sinh bị loại được nhận chiếc vé may mắn để trở lại vào đêm Chung kết Sing My Song- Bài hát hay nhất 2016.

Đây là thông tin vừa được BTC Sing My Song- Bài hát hay nhất thông báo sau khi đóng cổng bình chọn từ phía khán giả dành cho các thí sinh để tìm ra người may mắn trong số những người bị loại được quay trở lại chương trình. Kết quả bình chọn cuối cùng, Ưng Đại Vệ là thí sinh có lượt vote cao nhất (333.826 lượt), tiếp theo là Phạm Hồng Phước với 320,208 lượt bình chọn.

Ưng Đại Vệ, Phạm Hồng Phước chính thức quay trở lại chung kết Sing My Song

Ưng Đại Vệ và Phạm Hồng Phước chính thức được quay trở lại, cùng tranh tài với 7 thí sinh khác trong Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/1 tới đây

Như vậy, cả hai thí sinh này  sẽ chính thức có mặt tại đêm Chung kết xếp hạng cùng với top 7 thí sinh xuất sắc đã được công bố. Đó là Cao Bá Hưng, Trương Kiều Diễm (team Đức Trí), Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh (team Nguyễn Hải Phong), Hoàng Dũng, Trương Thảo Nhi (team Giáng Son), Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn).

Được biết, “Chiếc vé may mắn” chính thức khởi động sau khi Vòng Ghi âm kết thúc. Tính tới thời điểm hiện tại (12:00, ngày 16/1), sau 1 tháng bình chọn đầy cạnh tranh, 2 cái tên có lượt vote cao nhất chính thức bước vào Chung kết Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 chính là Phạm Hồng Phước và Ưng Đại Vệ.

Đêm Chung Kết Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h00, ngày 22/1/2017 trên sóng VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật