Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì bị "tố" thẩm mỹ

23/11/2014 11:29 UTC+7
Tối nay - 23/11, đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu tại Phú Quốc. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước, phía BTC cuộc thi vừa chính thức công bố, hai thí sinh sáng giá đã có đơn xin rút khỏi cuộc thi.

Ngay trước thềm vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/11, hai thí sinh đã có đơn xin rút khỏi cuộc thi là: Huỳnh Thị Thùy Vân và Phạm Mỹ Linh.

Về thí sinh Thùy Vân, lý do cô bỏ cuộc là vì lý do sức khỏe không đảm bảo, không tham dự được toàn bộ lịch trình của vòng Chung kết.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì bị "tố" thẩm mỹ

Hoàng Thị Thùy Vân sinh năm 1992, quê Bình Định

Trong khi đó, thí sinh Phạm Mỹ Linh - một trong những thí sinh sáng giá nhất trong cuộc thi năm nay, đã phải bỏ cuộc vì lý do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần bị khủng hoảng.

Trước đó, thí sinh này cũng đã bị thư nặc danh tố cáo việc phẫu thuật thẩm mỹ. Phía BTC cũng đã khẳng định không thể xảy ra việc này và cũng đã có những bước thẩm định như: Đưa thí sinh đi chụp X - quang, đồng thời, BTC đang chuẩn bị lập hội đồng giám định và thí sinh cũng đã đồng ý tham gia giám định. Tuy nhiên, vì sức ép từ dư luận quá lớn nên cô đã quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì bị "tố" thẩm mỹ

"Én vàng 2014" Phạm Mỹ Linh là một trong những thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay

Như vậy, tối nay - 23/11, 38 thí sinh còn lại sẽ cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu tại Phú Quốc . Vòng Chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 23/11 - 06/12 . Các thí sinh đang tích cực chuẩn bị cho đêm thi quan trọng này.

Hà Thu(TH)
Bạn đang đọc bài viết Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì bị "tố" thẩm mỹ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật