Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Hải Phòng: Kinh hoàng phát hiện thi thể trôi sông

19/7/2015 09:31 UTC+7
(Công lý) - Một số ngư dân khi đang đi đánh cá trên sông Lạch Tray (Hải Phòng) kinh hãi phát hiện thi thể nam giới cháy đen trôi sông.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 18/7, trên sông Lạch Tray, thuộc thôn Nhu Kiều (Xã Quốc Tuấn - Huyện An Dương – TP. Hải Phòng).

Hải Phòng: Kinh hoàng phát hiện thi thể trôi sông

Hiện trường phát hiện thi thể

Nhiều người dân chứng kiến hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một số ngư dân đánh bắt cá trên sông Lạch Tray qua khu vực thôn Nhu Kiều thì phát hiện thi thể trôi trên sông. Sau đó, một số người dân làm nghề bốc mộ tại địa phương đã vớt thi thể nạn nhân lên bờ đê.

Nhận được tin báo của nhân dân, ít phút sau cơ quan chức năng đã có mặt, phong toả hiện trường và khám nghiệm tử thi. Thi thể là nam giới, có dấu hiệu bị cháy da, trên người không có giấy tờ tùy thân. Sau khi hoàn tất các thủ tục, chiều tối cùng ngày cơ quan chức năng đã tiến hành chôn cất thi thể.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Kinh hoàng phát hiện thi thể trôi sông tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật