Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Bất ngờ về lời khai vụ thi thể trong bao tải vứt ở lề đường

21/4/2020 07:45 UTC+7
(Công lý) - Công an quận Gò Vấp đang tiếp tục xác minh, làm rõ lời khai của những người liên quan đến vụ thi thể trong bao tải vứt trên lề đường.

Theo đó, ngày 20/4, Công an đã mời 2 người liên quan đến cái chết của ông Đinh Phú Cường (SN 1972, ngụ quận Tân Bình). Cho lời khai tại cơ quan công an, người này cho biết, ông Cường tử vong do điện giật trong căn nhà của người bạn ở quận Tân Bình.

Do thiếu hiểu biết pháp luật, phần vì hoảng sợ trước cái chết đột ngột của nạn nhân nên 2 người này bỏ thi thể ông Cường vào bao đem vứt trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp.

Bất ngờ về lời khai vụ thi thể trong bao tải vứt ở lề đường

Hiện trường phát hiện thi thể

Theo kết quả giám định pháp y, ông Cường tử vong do phù phổi cấp, trên người không có vết thương do vật sắc, nhọn gây ra.

Trong đêm, nhân viên công ty dịch vụ công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác đã tá hoả khi phát hiện xác người trong bao tải. 

Công an đang làm rõ tính chính xác của lời khai trên và xử lý vụ việc theo quy định.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ về lời khai vụ thi thể trong bao tải vứt ở lề đường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật