Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Sôi động triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 1 tại TP HCM

16/4/2019 16:01 UTC+7
(Công lý) - Từ ngày 11 đến 15/4/2019, hơn chục nghìn lượt khách hàng đã đến tham quan và tham gia các hoạt động của Triển lãm Vietbuild đầu tiên trong năm 2019 tại Nhà thi Đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Với chủ đề “Xây dựng - máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất” Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 có quy mô hơn 1.600 gian hàng của 300 đơn vị đến từ các tập đoàn kinh tế lớn của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất trưng bày tại Triển lãm Vietbuild 2019 có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường. Đặc biệt, triển lãm lần này trưng bày các dòng sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp, công nghệ tiên tiến của 50 doanh nghiệp (DN) trong nước và quốc tế thuộc các ngành xây dựng - máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất.

Sôi động triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 1 tại TP HCM

Các đại biểu đang tham quan các gian hàng tại Vietbuild 2019

Triển lãm còn tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác, kinh doanh, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ trong ngành xây dựng và trang trí nội - ngoại thất.

Theo ban tổ chức, triển lãm Vietbuild 2019 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống của ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc. Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp và các hiệp hội, các địa phương, tỉnh thành trong cả nước đến với triển lãm đã cho thấy sự thành công lớn của triển lãm Quốc tế Vietbuild trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam rất hiệu quả. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.

Lê Vũ - An Hà
Bạn đang đọc bài viết Sôi động triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 1 tại TP HCM tại chuyên mục Đầu tư của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật