Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm

Ngọc Quỳnh | 25/09/2020, 14:16

Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm

Ảnh minh họa

Trướ đó, sáng 22/9, người dân phát hiện 3 người, (2 nam 1 nữ) tử vong bên trong chòi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Bến Tre nên nhanh chóng thông báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các tài liệu liên quan để điều tra.

Danh tính các nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L. (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L. (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với L.) và Nguyễn Minh P.T. (16 tuổi, con riêng của của chị L.).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp đã sử dụng.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan  chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Cơ quan chức năng đã thu mẫu để giám định vi thể, độc chất và bàn giao các nạn nhân cho gia đình an táng.

Bài liên quan
Nam thanh niên tử vong bên cạnh khẩu súng hoa cải
Gặp bế tắc trong cuộc sống, nghi vấn người đàn ông dùng súng bắn đạn hoa cải tự vẫn tại đầm nuôi thuỷ hải sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm