Xác định nghi phạm chặn đường, đâm người phụ nữ trọng thương

P.Nhi | 05/03/2021, 13:25

Quá trình khẩn trương vào cuộc điều tra, cơ quan Công an đã xác định được nghi phạm chặn xe, đâm một phụ nữ đi đường trọng thương.

Ngày 5/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tấn Trung (SN 1999, trú xã Quế Long, huyện Quế Sơn) để điều tra về hành vi đâm chị N.T.H. (SN 1979, trú xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) trọng thương. 

Như đã đưa tin, khoảng 20h30 tối 3/3, chị H. điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường ĐH07.

nguyen-tan-trung.jpg
Nghi phạm Nguyễn Tấn Trung

Khi đi qua địa phận xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn, chị H. bị kẻ xấu chặn xe, yêu cầu đưa tiền. Khi chị nói không có tiền thì kẻ này dùng vật sắc nhọn đâm trọng thương.

Lúc này, có người đi đến nên đối tượng nhanh chóng bỏ chạy. Còn chị H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thủng lá lách, tràn dịch phổi và tụ máu vùng bụng.

Xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Quế Sơn khẩn trương triển khai lực lượng xác minh, truy bắt đối tượng. 

Qua áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và sàng lọc đối tượng trên địa bàn, cơ quan điều tra xác định Nguyễn Tấn Trung có nhiều biển hiện nghi vấn nên mời về trụ sở đấu tranh. 

Tại đây, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được Công huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.


Bài liên quan
Truy tìm đối tượng chặn đường, đâm trọng thương 1 phụ nữ
Sáng 4/3, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra, truy tìm đối tượng đâm trọng thương một phụ nữ trong đêm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định nghi phạm chặn đường, đâm người phụ nữ trọng thương