Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Xe ba gác lật xuống vực sâu, 12 người bị thương

02/8/2015 21:32 UTC+7
Đoàn khách đến từ tỉnh Long An thuê xe đi tham quan chùa Bồng Lai (Bà Rịa-Vũng Tàu) sau đó đoàn đã thuê 2 xe ba gác chở lên khu vực Suối Đá để tắm. Khi trên đường xuống núi để về chùa Bồng Lai đã xảy ra tai nạn. Vụ tai nạn làm 12 người bị thương.

Khoảng gần 13h30, ngày 2/8, Khoa cấp cứu, bệnh viện Bà Rịa đã tiếp nhận 12 bệnh nhân bị thương trong vụ lật xe ba gác tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Xe ba gác lật xuống vực sâu, 12 người bị thương

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 2/8, đoàn khách đến từ tỉnh Long An thuê xe đi tham quan chùa Bồng Lai, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sau đó đoàn đã thuê 2 xe ba gác chở lên khu vực Suối Đá, thuộc xã Tân Hải, huyện Tân Thành để tắm. Khi trên đường xuống núi để về chùa Bồng Lai đã xảy ra tai nạn.

Anh Nguyễn Văn SoNy, đến từ xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, nhân chứng trên xe kể lại, vào khoảng gần 13h khi đó xe đang xuống dốc, gặp khúc cua nên xe va vào dải phân cách khiến toàn bộ 15 người đang ngồi trên xe bị hất tung xuống vực sâu khoảng 4-5m, riêng anh bị thương ở vùng lưng.

Còn chị Nguyễn Thị Minh Thư, nạn nhân vụ tai nạn bị gãy xương đùi, đến từ xã Long Chày, huyện Châu Thành, tỉnh Long An thì cho biết, xe đang xuống núi đến khúc cua rất nguy hiểm, chị thấy mình bị hất tung xuống vực rồi không biết gì nữa, khi tỉnh dậy thấy đoàn người của xe sau đến rất đông rồi đưa chị đi cấp cứu.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, hiện nay Bệnh viện đang khẩn trương cấp cứu cho các nạn nhân của vụ tai nạn, đến nay đã có 12 ca cấp cứu tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, trong đó một ca chấn thương bụng, một ca chấn thương đùi đang được chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, còn 3 ca chấn thương cột sống, thắt lưng đang được các bác sĩ kiểm tra, còn lại các ca chấn thương nhẹ đang theo dõi và có khả năng cho xuất viện trong chiều nay (2/8).

 

Hoàng Nhị
Bạn đang đọc bài viết Xe ba gác lật xuống vực sâu, 12 người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật