Báo Công lý
Thứ Ba, 22/10/2019

Con dâu phát hiện bố chồng chết trong phòng, bên vũng máu

17/3/2014 15:24 UTC+7
Khoảng 21 giờ tối 16/3, tại số 25/5 quốc lộ 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân,TP.HCM, một quản lý khu nhà trọ hơn 40 phòng được phát hiện chết bên vũng máu ngay trong phòng mình.

Theo tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ, sau khi đi làm về, chị Mai (con dâu ông Đạt) gọi cửa nhiều lần mà không thấy động tĩnh. Nghi có chuyện không lành, chị Mai cùng mọi người ở khu phòng trọ tìm cách phá cửa vào trong thì phát hiện ông Đạt nằm bất động trên nền nhà (đoạn sát cửa phụ), bên cạnh là vũng máu. Mọi người hốt hoảng kiểm tra thì phát hiện ông Đạt đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân cùng lực lượng công an TP.HCM nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc.

Con dâu phát hiện bố chồng chết trong phòng, bên vũng máu

Ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Trần Tấn Đạt (63 tuổi, quê Bến Tre).

Con dâu phát hiện bố chồng chết trong phòng, bên vũng máu

Phòng của ông Đạt, nơi được phát hiện đã tử vong

Con dâu phát hiện bố chồng chết trong phòng, bên vũng máu

Đến 4 giờ sáng nay (17/3), thi thể nạn nhân đã được đưa đi khám nghiệm.

Theo một số người trong khu nhà trọ, thời điểm phát hiện thi thể ông Đạt, họ thấy đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, trên người nạn nhân có nhiều vết cắt.
Phòng ông Đạt có cửa sổ cùng cửa chính và cửa phụ, khi đó cả 2 cửa phòng này đều khóa trái bên trong.

Được biết, ông Đạt hiện sống một mình, vợ của ông ở quê, con trai và con dâu của ông Đạt ở trong dãy phòng trọ nơi ông làm quản lý. Ông Đạt trông coi hơn 40 phòng trọ giúp chị gái, ngoài ra ông còn mở một tiệm tạp hóa để kinh doanh.

Hàng tháng, ông Đạt thu tiền phòng trọ vào ngày 15 để chuyển cho chị gái. Khi xảy ra vụ việc, trong phòng ông Đạt có khoảng 10 triệu đồng, nhưng không bị mất, người nhà chưa xác định được ông Đạt có bị mất tài sản khác không.

Trưa ngày 16/3, con dâu làm bánh cho ông Đạt ăn, ông có rủ thêm một vài người bạn về phòng để nhậu. Đến 15 giờ cùng ngày thì mọi người ra về.
Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tại hiện trường, đến 4 giờ sáng ngày 17/3, thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Vụ viêc đang được công an làm rõ.

Theo Phunuonline.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Con dâu phát hiện bố chồng chết trong phòng, bên vũng máu tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật