Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Người dân giữ xe mô tô của CSGT yêu cầu điều tra sau tai nạn

06/9/2015 08:23 UTC+7
Người dân đã giữ xe mô tô của CSGT để yêu cầu điều tra sau khi xảy ra tai nạn giữa một thanh niên và xe của CSGT.

Chiều 5/9, thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Phó trưởng Công an huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận một vụ tai nạn trên địa bàn làm hai người bị thương nặng, trong đó có một cảnh sát giao thông thuộc công an huyện. Một xe nghiệp vụ của lực lượng này bị người dân giữ lại.

Người dân giữ xe mô tô của CSGT yêu cầu điều tra sau tai nạn

Tai nạn làm chiếc xe văng vào bụi cây, biến dạng

Vụ việc xảy ra cùng ngày, trên địa bàn xã Yên Tiến, huyện Ý Yên. Theo một số người dân địa phương, khoảng 8 giờ sáng, anh Đinh Văn Giang (18 tuổi, trú tại xã Yên Tiến) khi đi xe máy không đội mũ bảo hiểm trên tỉnh lộ 57B chạy qua xã và bị một xe mô-tô của CSGT truy đuổi, sau đó va chạm với xe tải BKS 18A1- 000.37 cũng của các CSGT đang quay ngang để chặn đường.

Trước khi va chạm với xe tải, anh Giang còn lao vào một CSGT đang ra tín hiệu yêu cầu dừng xe.

Người dân giữ xe mô tô của CSGT yêu cầu điều tra sau tai nạn

Đến 12 giờ trưa, người dân vẫn giữ xe mô tô của CSGT

Ông Nguyễn Văn Mạnh, ở cạnh nơi xảy ra tai nạn cho biết, nhóm CSGT sau đó lên xe tải và bỏ đi, để lại chiếc mô-tô màu trắng BKS 18D1- 258.61 và anh Giang đang bất tỉnh sau tai nạn. Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, Giang được chẩn đoán chấn thương sọ não, dập sống mũi, chảy máu trong.

Người dân sau đó đã giữ xe mô tô của CSGT để yêu cầu điều tra. Theo ông Đinh Văn Nhạc, Trưởng công an xã Yên Tiến, nếu đúng là có việc 2 CSGT bỏ đi khi có người gặp nạn mà không cấp cứu là "không chấp nhận được”.

Theo Công an huyện Ý Yên, 3 chiến sĩ CSGT có mặt trong vụ việc trên là thiếu úy Hà Duy Tiến, trung úy Hoàng Anh Vinh và thượng úy Nguyễn Sĩ Dũng, thuộc Đội CSGT, Công an H.Ý Yên.

Người dân giữ xe mô tô của CSGT yêu cầu điều tra sau tai nạn

Một cảnh sát giao thông cũng bị tai nạn do xe máy lao vào - Ảnh do người dân cung 

Trong đó, thiếu úy Tiến cũng bị gẫy xương quai xanh và một số chấn thương, đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 5 tại Ninh Bình.

Ông Nguyễn Hồng Phong, Phó trưởng Công an huỵên Ý Yên cho biết các bên liên quan trực tiếp đang cấp cứu nên chưa có kết luận cuối cùng nhưng khẳng định công an huyện sẽ làm rõ để “ai sai đến đâu, xử lý đến đó”.

Theo VOV
Bạn đang đọc bài viết Người dân giữ xe mô tô của CSGT yêu cầu điều tra sau tai nạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • ko phai dang vua dau
    tham bắt người để lấy tiền phạt.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật