Báo Công lý
Thứ Tư, 08/7/2020

Bắc Giang: Hai cha con rơi xuống hầm biogas tử vong

08/7/2017 12:14 UTC+7
(Công lý) - Cháu H. chơi gần miệng hầm biogas chưa đóng nắp đã trượt chân rơi xuống hố, thấy vậy anh S. (bố cháu H.) nhảy xuống cứu nhưng cả hai đều bị chết ngạt.

Nạn được xác định là cháu Đoàn Đức H. (SN 2012) và anh Đoàn Văn S. (SN 1981, bố của cháu H).

Bắc Giang: Hai cha con rơi xuống hầm biogas tử vong

Bắc Giang: Hai cha con rơi xuống hầm biogas tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: tienphong.vn

Theo lời nhân chứng có mặt hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, cháu Đoàn Đức H. khi chơi đùa, không may trượt chân ngã xuống bể biogas. Thấy vậy, mẹ của cháu H. hô hoán mọi người đến cứu. Anh Đoàn Văn S vội vã lao xuống bể biogas để cứu con. Tuy nhiên, khi được đưa lên, cả hai bố con đều bị ngạt khí, tử vong.

Được biết, gia đình anh Đoàn Văn S. đang xây dựng nhà ở, bể biogas này được xây ở cạnh nhà nhưng chưa hoàn thiện. Dù chưa lắp đặt nắp bể nhưng gia đình vẫn vứt những đồ thừa, đồ thải trong sinh hoạt xuống bể.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an địa phương đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hà Sơn
Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Hai cha con rơi xuống hầm biogas tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật