Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm

25/9/2020 14:16 UTC+7
(Công lý) - Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm

Ảnh minh họa

Trướ đó, sáng 22/9, người dân phát hiện 3 người, (2 nam 1 nữ) tử vong bên trong chòi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Bến Tre nên nhanh chóng thông báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các tài liệu liên quan để điều tra.

Danh tính các nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L. (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L. (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với L.) và Nguyễn Minh P.T. (16 tuổi, con riêng của của chị L.).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp đã sử dụng.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan  chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Cơ quan chức năng đã thu mẫu để giám định vi thể, độc chất và bàn giao các nạn nhân cho gia đình an táng.

Ngọc Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Xác định nguyên nhân 3 ngưởi tử vong trong chòi canh tôm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Tự tử /  tử vong /  ngộ độc
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật