Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Tự đốt nhà rồi đòi tự tử sau khi sử dụng ma túy đá

08/11/2015 19:41 UTC+7
(Công lý) - Sau khi sử dụng ma túy đá, người phụ nữ đã tự đốt những vật dụng trong nhà mình rồi leo lên ban công tầng 4 la hét đòi tự tử.

Khoảng 12h ngày 8/11, nhiều người hốt hoảng phát hiện khói nghi ngút bốc ra tại ngôi nhà số 6 (ngõ 432/2, tổ 5, cụm 1, Phú Thượng, Tây Hồ) nên đã báo cho lực lượng PCCC. Ngôi nhà trên được xác định là của một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, nằm sâu trong ngõ.

Đáng chú ý, khi lực lượng chức năng có mặt, người phụ nữ trong ngôi nhà đã tự đốt đồ đạc bên trong, rồi chạy lên ban công tầng 4 la hét đòi tự tử.

Tự đốt nhà rồi đòi tự tử sau khi sử dụng ma túy đá

Lực lượng chức năng giải cứu thành công người phụ nữ khỏi đám cháy

Lực lượng chức năng phải dùng đệm hơi trải trên nền đất đề phòng nạn nhân nhảy từ trên tầng xuống, đồng thời chia làm nhiều hướng tiếp cận, vừa dập lửa vừa thuyết phục.

Sau khi giải cứu thành công, người phụ nữ trên đã được đưa về phường Phú Thượng. Bước đầu, người phụ nữ này khai tên Thắng (SN 1978) mới chuyển về khu vực này sinh sống. Cơ quan công an nhận định người này có dấu hiệu sử dụng ma tuý đá.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đỗ Việt
Bạn đang đọc bài viết Tự đốt nhà rồi đòi tự tử sau khi sử dụng ma túy đá tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật