Báo Công lý
Chủ nhật, 12/7/2020

Thêm một trang trại trồng cần sa bị phát hiện

21/3/2013 07:03 UTC+7
Qua kiểm tra trang trại của một nông dân ở thôn Trung Lương (Tam Kỳ Tây, Núi Thành, Quảng Nam), lực lượng công an phát hiện lượng lớn cần sa được trồng tại đây.

Ngày 20/3, công an huyện Núi Thành cho biết, vừa phát hiện và thiêu hủy một lượng lớn cây cần sa được người dân trồng tại 1 trang trại trên địa bàn.

Theo đó, qua tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy công an huyện đã bất ngờ kiểm tra tại trang trại trên núi do ông Phan Khắc Trinh ở thôn Trung Lương (xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) làm chủ và phát hiện tại đây có trồng hơn 330 cây cần sa. Số cần sa này được trồng xen lẫn với các loại cây hoa màu khác nhằm tránh phát hiện.

Ngay khi phát hiện, công an đã lập biên bản, tiến hành tiêu hủy số cần sa này và  mời chủ trang trại lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông Phan Khắc Trinh, chủ trang trại khẳng định không hề biết việc gieo trồng cần sa trong trang trại của mình.

Qua lời khai, ông Trinh cho biết, trong thời gian qua, ông có thuê người làm công đến làm việc tại trang trại và đây có thể là số cần sa do người làm công gieo trồng mà ông không hề hay biết.

Trước đó, vào tháng 6/2012, tại vườn nhà người dân ở phường Tân Thanh, TP. Tam kỳ, lực lượng công an cũng đã phát hiện một đối tượng trồng cần sa tại vườn nhà để sử dụng và đã bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo VTC News
Bạn đang đọc bài viết Thêm một trang trại trồng cần sa bị phát hiện tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật