Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nam giới ở cửa xả lũ nhà máy thủy điện

04/8/2015 08:12 UTC+7
(Công lý) - Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 nam giới dưới cửa xả lũ của Nhà máy Thủy điện Bá Thước 2, thuộc xã Điền Lư, Thanh Hóa.

Ngày 3/8, ông Nguyễn Văn Quy, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước, cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể nam giới trên sông Mã, tại khu vực Nhà máy Thủy điện Bá Thước 2, thuộc xã Điền Lư.

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nam giới ở cửa xả lũ nhà máy thủy điện

Đập nhà máy thủy điện Bá Thước 2, nơi phát hiện thi thể

Thi thể nạn nhân này được người dân phát hiện vào cuối giờ chiều ngày 2/8, khi trôi dạt đến đập thủy điện thì mắc kẹt vào cửa xả. Thông tin ban đầu cho biết, thi thể là nam giới (chưa xác định được danh tính, khoảng 30 tuổi), trong người không có giấy tờ tùy thân. Bên cạnh đó, thi thể nạn nhân đang trong thời kỳ phân hủy. 

Hiện nạn nhân xấu số này đã được chính quyền địa phương tổ chức chôn cất, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân của nạn nhân.

 

Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nam giới ở cửa xả lũ nhà máy thủy điện tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật