Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Phú Thọ: Cháy lớn thiêu rụi xưởng tái chế nhựa

15/8/2015 10:42 UTC+7
(Công lý) - Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 15/8, tại một xưởng tái chế nhựa, gần khu vực chợ Nú (đường Lạc Long Quân, phường Minh Nông, TP Việt Trì – Phú Thọ).

Theo người dân chứng kiến hiện trường cho biết, vào khoảng 00h30 phút sáng 15/8, nhiều hộ dân nghe tiếng nổ nhỏ và mùi khói khét lẹt, sau đó phát hiện hỏa hoạn tại khu vực xưởng tái chế nhựa.

Phú Thọ: Cháy lớn thiêu rụi xưởng tái chế nhựa

Hiện trường vụ cháy

Phú Thọ: Cháy lớn thiêu rụi xưởng tái chế nhựa

Hỏa hoạn bao trùm xưởng tái chế nhựa

Anh Đỗ Văn Dương, một người dân tham gia chữa cháy cho biết, khi phát hiện đám cháy thì ngọn lửa đã bốc cao, một số người dân gần hiện trường đã hô hoán nhau cùng ứng cứu nhưng do ngọn lửa quá lớn chỉ trong thời gian ngắn đã thiệu rụi cả khu xưởng nhựa rộng lớn.

Vụ việc nhanh chóng được báo cáo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng PCCC đã huy động nhiều lính cứu hỏa xuống hiện trường. Khoảng 1 tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Được biết, thời điểm này không có công nhân làm việc nên không có thương vong xảy ra.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ điều tra làm rõ.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Cháy lớn thiêu rụi xưởng tái chế nhựa tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật