Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh có vết đứt sâu ở cổ

10/8/2015 13:09 UTC+7
(Công lý) - Tại hiện trường, thi thể trẻ sơ sinh nằm úp mặt xuống nước, không mặc quần áo và trên cổ có vết đứt sâu 10 cm.

Tin từ Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng chức năng công an tỉnh điều tra, làm rõ vụ phát hiện trẻ sơ sinh nằm chết tại khu vực ngã ba Cồn Cát (tên gọi là Cù Lao Mai) đoạn giao giữa sông Pô Kô và sông Diên Bình.

Tin nhanh cho biết, sáng ngày 9/8, người dân đi câu cá ở khu vực cầu Diên Bình (xã Diên Bình, huyện Đăk Tô) đã phát hiện ra sự việc trên. Ngay lập tức, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an.

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh có vết đứt sâu ở cổ

Thi thể trẻ sơ sinh được chôn cất sau khi khám nghiệm tử thi

Cùng ngày, công an huyện Đăk Tô đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kon Tum có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm tại hiện trường cho thấy, thi thể trẻ sơ sinh nằm úp mặt xuống nước, trên người không có quần áo. Đặc biệt, ở cổ nạn nhân có một đứt giống vết cắt, sâu 10cm.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh có vết đứt sâu ở cổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật