Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Phát hiện thi thể một người nước ngoài trôi dạt trên biển

24/9/2020 10:42 UTC+7
(Công lý) - Sáng 24/9, UBND phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt trên biển.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 23/9, 2 thanh niên đi tắm biển Thống Nhất (phường Điện Dương) thì tá hỏa nhìn thấy một thi thể trôi trên biển. Vị trí phát hiện thi thể cách bờ khoảng 30m, đoạn qua khối Hà My Đông B, phường Điện Dương.

Phát hiện thi thể một người nước ngoài trôi dạt trên biển

Thi thể là người nước ngoài khoảng 30-40 tuổi

Hai thanh niên này ngay sau đó đã cùng người dân vớt thi thể đưa vào bờ, đồng thời gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Qua nhận dạng ban đầu, thi thể là người đàn ông nước ngoài, khoảng 30 đến 40 tuổi, trên người có mặt một quần đùi màu đen.

UBND phường Điện Dương cho hay, sau khi cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm xong, chính quyền địa phương sẽ thông báo trên loa đài để tìm tung tích nạn nhân.

Trong trường hợp nếu không có ai đến nhận, chính quyền sẽ tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể một người nước ngoài trôi dạt trên biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật