Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Một phụ nữ thoát hiểm ngoạn mục giữa vụ hỏa hoạn

16/8/2015 08:47 UTC+7
Thấy tiếng kêu cứu của người phụ nữ trong đám cháy, nhiều người dân đã lao vào sâu bên trong đưa người phụ nữ 60 tuổi thoát ra ngoài, trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà…

Khoảng 17h45’ ngày 15/8, đám cháy bùng phát lầu 1 căn nhà  nhà số 94, Gò Xoài, Kp11, phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM.

Lúc này, khói bao trùm toàn bộ căn nhà, bà Nguyễn Thị Thu Vân (60 tuổi, chủ căn nhà) bị mắc kẹt bên trong kêu cứu.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đang dập ngọn lửa bùng phát từ ngôi nhà

Người dân đã huy động bình chữa cháy mini dập lửa và xông váo căn nhà đưa bà Vân ra ngoài an toàn trước khi ngọn lửa bùng phát mạnh.

Phòng Cảnh sát  PCCC quận Bình Tân đã triển khai  5 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 40 CBCS đến hiện trường triển khai chữa lửa. Các chiến sĩ PCCC đã khoanh vùng ngọn lửa không cho cháy lan sang các nhà lân cận. Sau 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường ngọn lửa đã làm cháy và hư hỏng tầng 1 và nhiều tài sản chứa bên trong ngôi nhà.

Theo CAND
Bạn đang đọc bài viết Một phụ nữ thoát hiểm ngoạn mục giữa vụ hỏa hoạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật