Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Một người đàn ông đột tử trong đêm

03/7/2015 10:13 UTC+7
Đang sống bình thường với người vợ và 2 đứa con, thế nhưng nửa đêm anh Võ Hồng Sơn (SN 1974, trú tại thôn 4, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) bất ngờ đột tử. Một số người nhà nghi ngờ về cái chết của anh có uẩn khúc nên gọi điện báo công an.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h ngày 2/7, khi cả xóm làng đang chìm trong giấc ngủ, thì anh Võ Hồng Sơn bất ngờ bị đột tử . Nghi ngờ về cái chết của anh Sơn có gì đó bất thường nên người nhà đã trình báo công an để yêu cầu làm rõ.

Lực lượng chức năng có mặt tại nhà anh Sơn để  bước đầu tìm hiểu nguyên nhân về cái chết

Lực lượng chức năng có mặt tại nhà anh Sơn để  bước đầu tìm hiểu nguyên nhân về cái chết

Theo một số người nhà nạn nhân cho biết, trước đó anh Sơn vẫn bình thường, không có biểu hiện bệnh tật gì nhưng nửa đêm thì bỗng dưng bị đột tử. Từ đó người nhà cho rằng, anh Sơn chết là do có người hãm hại.

Được biết Anh Sơn sống cùng vợ và 2 người con. Theo người dân cho biết, thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường có những xích mích cãi vã với nhau.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục như khám nghiệm tử thi và hiện trường để điều tra làm rõ.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Một người đàn ông đột tử trong đêm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật