Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Hình ảnh trên Facebook về “Phó Công an huyện đánh người” là bịa đặt

19/3/2017 10:13 UTC+7
Công an tỉnh Ninh Bình qua điều tra khẳng định thông tin người mặc đồ giống quân phục công an đánh một phụ nữ đăng trên FB là vu khống, bịa đặt.

Ngày 18/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, những hình ảnh, thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook mang nội dung “Phó Công an huyện đánh người” là bịa đặt, vu khống.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền những hình ảnh về một người mặc quần áo màu xanh (giống quân phục Công an) có những hành vi phản cảm như túm tóc, dẫm chân lên lưng, ghì đầu... một người phụ nữ mặc áo chấm bi màu đen trắng, quần màu đỏ. Người phụ nữ này tỏ ra khá đau đớn... 

Hình ảnh trên Facebook về “Phó Công an huyện đánh người” là bịa đặt

Hình ảnh được cho là nhằm mục đích bôi nhọ danh dự một cán bộ công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) đăng trên Facebook

Trong ngày 10 và 11/3, trên một số trang Facebook cá nhân chia sẻ những hình ảnh này kèm theo dòng trạng thái cho rằng người đàn ông trong ảnh là Thiếu tá Bùi Hồng Minh. Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) đang đánh người phụ nữ tên Giang bán trà đá. Ngoài ra, chủ Facebook này còn có những lời lẽ bôi nhọ Thiếu tá Minh.

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã khẩn trương điều tra, làm rõ thông tin đăng tải trên mạng xã hội nói trên hoàn toàn là vu khống, không chính xác nhằm hạ thấp, uy tín danh dự của Thiếu tá Bùi Hồng Minh.

Được biết, thông tin này xuất phát từ một Facebook có máy chủ đặt ở nước ngoài.

Theo VOV
Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh trên Facebook về “Phó Công an huyện đánh người” là bịa đặt tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật