Báo Công lý
Thứ Tư, 15/7/2020

Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần” rộng hàng chục mét khi khoan giếng

23/6/2014 16:24 UTC+7
Cho đến sáng nay (23-6), “hố tử thần” này đã được gia đình ông Cần dùng cát vàng lấp đầy. Các cơ quan chức năng huyện Quốc Oai đang tích cực làm rõ nguyên nhân.

Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần” rộng hàng chục mét khi khoan giếng

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện khi gia đình ông Cần khoan giếng

Trước đó, khoảng 11h ngày 22-6, gia đình ông Phí Văn Cần, sinh năm 1966, trú tại thôn Đại Phu, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội đang khoan giếng ở khu vực sân trước cửa nhà thì xảy ra hiện tượng sụt nền đất

Ông Cần kể lại, khi khoan sâu được khoảng hơn 10m thì quanh khu vực khoan xuất hiện một hố nhỏ. Mọi người đã kịp thời di chuyển máy móc ra khu vực bên cạnh, tạm dừng công việc để nghe ngóng. Đến khoảng 12h cùng ngày, hố mở rộng đến cả chục mét, sâu hơn 5m.

Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần” rộng hàng chục mét khi khoan giếng

Cho đến sáng nay, hố đã được lấp đầy bằng cát vàng

Nhận được tin báo từ gia đình ông Cần, các phòng, ban chức năng của huyện Quốc Oai phối hợp với chính quyền huyện Ngọc Liệp đã lập biên bản ghi nhận sự cố và tích cực làm rõ nguyên nhân.

Cho đến sáng nay, gia đình ông Cần đã dùng đến gần trăm mét khối cát vàng để đầy miệng hố. Trước sự biến đổi địa chất này,  nhiều người dân tại địa phương lo ngại về tính mạng và tài sản của gia đình có thể bị ảnh hưởng.

Theo Hanoimoi.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần” rộng hàng chục mét khi khoan giếng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật