Báo Công lý
Chủ nhật, 05/7/2020

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

20/9/2014 15:17 UTC+7
Một vụ nổ đầu đạn đã khiến hai người làm nghề rà phế liệu tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 20/9 tại khu vực rừng trồng keo của người dân tại tổ 3 thôn Trường Định (xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng).

Nạn nhân được xác định là anh Lê Ta (SN 1973) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1979, cùng trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

Vụ nổ tạo ra một hố sâu, cây cối xung quanh bị vặt trụi lá

Người dân cho biết, trong khoảng thời gian trên họ nghe một tiếng nổ to chát chúa phát ra tại khu vực trên. Khi mọi người đi tìm thì phát hiện ở khu vực rừng keo trồng của người dân tại tổ 3, anh Ta và Dũng đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

Sự việc sau đó được cấp báo lên chính quyền xã Hòa Liên và huyện Hòa Vang.

Theo người dân, anh Ta và anh Dũng làm nghề rà phế liệu. Sáng nay 2 anh lên khu vực rừng keo này để rà tìm phế liệu, sau đó thì người dân nghe thấy tiếng nổ. Không ai biết được quả đạn nổ tên là gì, được anh Ta và Dũng rà ở khu vực nào, nhưng có thể phán đoán do các anh cưa đầu đạn để lấy phế liệu nên gây kích nổ.

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

Một mảnh đầu đạn văng ra xa

Theo quan sát của PV tại hiện trường vụ nổ, một số cây keo và cây rừng xung quanh bị vặt trụi lá. Ngay chỗ vụ nổ, một hố sâu đã được tạo ra, các đồ vật như cưa sắt, máy dò phế liệu văng tung tóe. Hai chiếc xe máy dựng bên cạnh cũng bị hư hỏng.

Sau khi sự việc xảy ra, thi thể của anh Ta và Dũng đã được người nhà đưa về mai táng, đề nghị không khám nghiệm pháp y.

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

Hai xe máy của nạn nhân cũng bị hư hại do vụ nổ

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Cưa đầu đạn, hai người tử vong

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc.

Những người dân cho biết, ngoài hai nạn nhân là anh Ta và Dũng còn có một người thứ 3 chưa xác định danh tính cũng ở gần hiện trường vụ nổ nhưng không bị thương. Sau khi vụ nổ xảy ra, người này hoảng hốt bỏ chạy khỏi hiện trường. Công an địa phương đang xác minh danh tính người này.

Đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng TP Đà Nẵng và huyện Hòa Vang vẫn còn khám nghiệm hiện trường để xác định loại đầu đạn gây nổ và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dantri.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Cưa đầu đạn, hai người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật