Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Báo Công lý làm từ thiện tại Đức Huệ, Long An

29/10/2013 23:20 UTC+7
Báo Công lý vừa phối hợp với Công ty CP phát hành Trường Phát và CLB Bác sỹ Thiện nguyện Những người bạn tổ chức chương trình từ thiện “Gắn kết cộng đồng - Chia sẻ yêu thương”.

Mục đích chương trình nhằm khám bệnh và tặng quà cho bà con nghèo ở 3 xã Bình Thành, Mỹ Bình và Bình Hòa Hưng của huyện Đức Huệ, tình Long An. 

 

Báo Công lý làm từ thiện tại Đức Huệ, Long An

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Hy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã cảm ơn tấm lòng của Báo Công lý, Công ty Cổ phần phát hành Trường Phát, Câu lạc bộ Bác sỹ Thiện nguyện Những người bạn và các nhà hảo tâm đã tổ chức khám, phát thuốc, tặng quà cho bà con nghèo và các em học sinh. 

 

Thay mặt Báo Công lý, ông Nguyễn Đắc Minh, Phó Tổng Biên tập Báo Công lý chúc cho Câu lạc bộ Bác sỹ Thiện nguyện Những người bạn ngày càng có nhiều thành viên hơn nữa, chúc Công ty Cổ phần phát hành Trường Phát và các nhà hảo tâm ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công. 

 

Chương trình từ thiện đã khám bệnh, phát thuốc cho người già, phụ nữ, trẻ em gần 700 người; khám phụ khoa và tư vấn cho phụ nữ 100 người; khám và điều trị bệnh lý về mắt và phát kính lão cho 100 người; phát quà cho hộ nghèo 300 trường hợp; trao 20 suất học bổng; 50 xe đạp cho học sinh nghèo xa trường; trao 10 xe lăn cho người khuyết tật; 70 phần quà cho học sinh nghèo…

 

Bên cạnh việc khám bệnh, tặng quà tại Trường PTCS và PTTH Mỹ Bình, Đoàn công tác còn tổ chức tặng quà tại nhà hơn 30 hộ nghèo ở vùng sâu, vùng biên giới. Đây là một việc làm thiết thực, phần nào an ủi, động viên những gia đình còn nhiều khó khăn. 

 

Văn Vũ

 

Bạn đang đọc bài viết Báo Công lý làm từ thiện tại Đức Huệ, Long An tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật