Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Bà hỏa thiêu rụi xưởng gỗ rộng hàng ngàn m2

23/8/2015 21:19 UTC+7
Chiều 23/8, ngọn lửa vẫn còn âm ỉ bốc khói tại công ty POH HUAT Việt Nam (thuộc lô N, đường số 26, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương).

 xưởng gỗ, cháy, Bình Dương

Đám cháy tại xưởng gỗ rộng hàng ngàn m2 vẫn bốc khói âm ỉ

Có mặt tại hiện trường chúng tôi ghi nhận, xưởng gỗ rộng hàng ngàn mét vuông đã bị “bà hỏa” thiệu rụi. Nhiều máy móc bị cháy đen, nhà xưởng đổ sập.

Theo các công nhân đang làm việc tại đây, đám cháy bùng phát vào khoảng 3h30 sáng nay. Do vụ cháy xảy ra giữa đêm khuya nên không ai biết. Đến khi họ phát hiện thì đám cháy đã lan rất rộng. Công tác chữa cháy của lực lượng tại chỗ quá mỏng, lửa lại bùng phát mạnh, khói bốc nghi ngút nên bất lực phải rút khỏi hiện trường.

xưởng gỗ, cháy, Bình Dương

Nhà xưởng đổ sập, siêu vẹo sau vụ cháy

Nhận tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương, đã huy động hơn 10 xe chữa cháy, cùng hơn 100 chiến sĩ tới hiện trường, chia thành nhiều mũi để khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 10h trưa cùng ngày, sau hơn 6 tiếng bùng cháy dữ dội thì ngọn lửa mới được cơ bản khống chế, tuy nhiên đến chiều (cùng ngày) khói vẫn âm ỉ.

 xưởng gỗ, cháy, Bình Dương

Nhiều tài sản, vật dụng bị thiêu rụi

Một số công nhân của công ty cho biết thêm, đám cháy xảy ra tại kho chứa sơn và kho chứa nguyên liệu thành phẩm. Diện tích của những kho này lên tới hàng ngàn mét vuông.

Hiện nguyên nhân vụ và thiệt hại vụ cháy đang được làm rõ.

Theo VNN
Bạn đang đọc bài viết Bà hỏa thiêu rụi xưởng gỗ rộng hàng ngàn m2 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật