Báo Công lý
Thứ Năm, 02/7/2020

3 cháu nhỏ tử vong khi đi bắt ốc ở bờ đập

12/6/2014 16:53 UTC+7
Ngày 12-6, đông đảo người dân trú tại Bon Bu Đắk xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình 3 cháu bé xảy chân, rơi xuống nước dẫn đến cái chết thương tâm.

Ba cháu bé gồm: Y Tiên (SN 2004), Y Truyền (SN 2007), con anh Y NuƯn và chị H’Neo thường trú tại Bon Bu Đắk, cháu Y Zin (SN 2005) con anh Y Xuân và chị H’ Chên cùng trú tại Bon Bu Đắk xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Theo một số người dân cho biết, chiều 10-6, cả 3 cháu rủ nhau đi bắt ốc ven bờ đập khi đến đoạn bờ đập xây bằng xi măng do ở dưới có nhiều rêu nên cháu Y Tiên đi trước bị trơn trượt xuống hồ, sau đó 2 cháu đi sau đưa tay cứu, nhưng do bờ đập quá trơn nên cả 3 cháu đều rơi xuống nước sâu.

Một lúc sau anh Phạm Văn Hồng nhà ở gần đó phát hiện sự việc lao ra vớt được bé gái gần bờ nhất cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đắk Mil nhưng không kịp. Sau đó người dân cũng vớt được 2 bé trai nhưng cả 2 đã tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND xã, huyện và các ngành chức năng của huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi động viên và chia sẽ với gia đình các cháu bị nạn. Theo đó, UBND huyện Đắk Mil cũng đã trích kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình các cháu bị nạn là 3 triệu đồng.

Cái chết thương tâm này một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh cần quan tâm quản lý tốt các em nhỏ trong dịp hè để tránh những tai nạn thương tâm xảy ra.

Theo Anninhthudo.vn
Bạn đang đọc bài viết 3 cháu nhỏ tử vong khi đi bắt ốc ở bờ đập tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật