Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Minh Anh | 13/10/2020, 11:38

Sau hơn 4 tiếng kêu gọi, Lý Hải và Minh Hà đã quyên góp được 562 triệu đồng thông qua quỹ Trái tim đồng cảm. Theo kế hoạch, vợ chồng đạo diễn "Lật mặt" cùng sư thầy sẽ tới các tỉnh miền Trung mang toàn bộ số tiền trên để giúp đỡ người dân bị lũ lụt.

Trong những ngày vừa qua mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung, bao gồm các tỉnh như Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình... Trận lũ lịch sử đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông, kinh tế và gây thiệt hại nặng nề của tính mạng và cửa cải của người dân.

Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung.

Trước ảnh hưởng của thiên tai, đông đảo nghệ sĩ Việt đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ. Vợ chồng Lý Hải cho biết sau 4 tiếng kêu gọi, họ quyên góp được 562 triệu đồng thông qua quỹ Trái tim đồng cảm. Theo kế hoạch, hai người cùng sư thầy sẽ tới các tỉnh miền Trung bị lũ lụt để giúp đỡ người dân.

Minh Hà chia sẻ vì thời gian quyên góp khá vội nên nhiều người rất muốn ủng hộ quỹ để giúp đỡ nhưng không kịp. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nhà hảo tâm chuyển một lúc số tiền khá lớn để góp phần xoa dịu nỗi đau, mất mát của người dân miền Trung.

Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Minh Hà cho biết sau 4 tiếng kêu gọi, vợ chồng cô quyên góp được 562 triệu đồng thông qua quỹ Trái tim đồng cảm. 

"Thật cảm động khi có bạn chuyển khoản 50.000 đồng và nhắn tin tài khoản em chỉ còn bao nhiêu đây. Em ủng hộ anh chị. Bao nhiêu không quan trọng, bởi một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

"Mấy ngày qua mưa bão lớn liên tục đã khiến bà con miền Trung gặp cảnh lũ lụt nhà trôi nước ngập, cây trồng vật nuôi đều bị chết. Hiện bà con miền Trung rất cần sự chia sẻ, động viên, giúp đỡ của mọi người", cô chia sẻ thêm.

Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Theo kế hoạch, vợ chồng Lý Hải cùng sư thầy sẽ tới các tỉnh miền Trung bị lũ lụt để giúp đỡ người dân.

Hoa hậu H'Hen Nie cũng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân miền Trung qua tài khoản của Á hậu Lệ Hằng. Riêng cô ủng hộ 50 triệu đồng. Số tiền cũng sẽ được mang tới tận tay những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận ngập lụt này.

Cô chia sẻ: "Hen thật sự rất xót xa. Năm nay thật sự là một năm khó khăn với mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19 nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại oằn mình chống chọi với mưa lũ. Khó khăn chồng chất khó khăn. Hen thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt".

Ngoài ra, người mẫu Lê Thúy cũng kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung qua tài khoản cá nhân. Cô kêu gọi bạn bè không tặng quà sinh nhật, đổi thành tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Hoa hậu H'Hen Nie cũng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân miền Trung qua tài khoản của Á hậu Lệ Hằng. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ chồng Lý Hải quyên góp hơn 560 triệu đồng ủng hộ miền Trung