Viet Capital Bank chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh"

Bảo Ngọc | 20/09/2016, 14:29

Cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng mua sắm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cũng như hỗ trợ cho công việc. Do đó, đây cũng là cơ hội để kinh doanh lớn nhất trong năm.

Để cùng đồng hành với khách hàng trong các lễ hội mua sắm và các cơ hội kinh doanh cuối năm này, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh”, với mong muốn tạo cho khách hàng cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng hơn các sản phẩm vay truyền thống.

Viet Capital Bank chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh

Thủ tục vay cam kết sẽ đơn giản, nhanh gọn với quy trình được tinh giảm các chứng từ hồ sơ không cần thiết cùng với quy trình phê duyệt hồ sơ chủ động, nhanh chóng. Thời hạn vay lên đến 12 tháng. Khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn (hàng tháng hoặc cuối kỳ); số tiền được vay tối đa 100% phương án nhưng không vượt quá Tỷ lệ cho vay/Giá trị TSBĐ. Tất cả những yếu tố này rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hoặc kinh doanh của người dân Việt Nam. Đây là một nỗ lực của Viet Capital Bank để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như: Mua bất động sản; Xây dựng, sửa chữa nhà; Mua ô tô; Tiêu dùng khác … hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn để kinh doanh.

Ngoài các chương trình/sản phẩm đang tạo hiệu ứng tốt với khách hàng trên thị trường, Viet Capital Bank đã và đang chủ động xây dựng những sản phẩm cho vay kịp thời, tạo điều kiện thông thoáng, tiện lợi nhất cho các khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ tiền gửi, các dịch vụ khác - ngân hàng điện tử, thẻ… cũng ngày một hoàn thiện để mang đến dịch vụ toàn diện và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Viet Capital Bank chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020.

Bài liên quan
Chính sách quản lý thuốc lá làm nóng: Đã có điều kiện cần và đủ để ban hành?
Từ 2017, trước sự xuất hiện của các loại sản phẩm thuốc lá thế hệ mới (thuốc lá làm nóng, thuốc lá điện tử), Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công Thương xây dựng chính sách quản lý các sản phẩm này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viet Capital Bank chính thức triển khai sản phẩm “Vay ứng vốn nhanh"