Viet A Bank ra mắt Gói Tài khoản thanh toán tiện ích V-Flex

Như Nguyễn | 30/06/2015, 14:13

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank) chính thức ra mắt sản phẩm gói Tài khoản thanh toán V-Flex dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi và lợi ích vượt trội.

Viet A Bank ra mắt Gói Tài khoản thanh toán tiện ích V-Flex

Với bản chất là tài khoản thanh toán, sản phẩm Tài khoản V-Flex có đầy đủ các tính năng của tài khoản thanh toán thông thường như: chuyển/nhận tiền trong và ngoài nước, kết nối Internet Banking, chi lương…

Sử dụng sản phẩm này, doanh nghiệp được nhận ưu đãi về phí dịch vụ: miễn 100% phí dịch vụ SMS Banking, miễn 100% phí chuyển tiền ngoài hệ thống, giảm 30% phí thanh toán quốc tế, miễn phí thu hộ tiền mặt, miễn phí chi hộ lương và nhiều tiện ích khác.

Để tham gia sản phẩm, khách hàng chỉ cần đăng ký mở Tài khoản V-Flex, đồng thời duy trì số dư bình quân tháng trên tài khoản từ 1 tỷ đồng trở lên.

Trong tháng 7 tới, Viet A Bank hướng đến kỷ niệm sinh nhật 12 năm thành lập, ngân hàng sẽ tri ân người tiêu dùng bằng việc giới thiệu và cho ra mắt đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhiều chương trình ưu đãi, quà.

Bài liên quan
Nhiều chính sách tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vượt COVID-19
Trong cuộc chiến chống “giặc COVID-19”, cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong nước và nước ngoài tại Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao nhiều quyết sách từ Quốc hội và Chính phủ đã hỗ trợ DN kịp thời trong thời gian gần đây.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viet A Bank ra mắt Gói Tài khoản thanh toán tiện ích V-Flex