Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy

Phan Hiền | 14/09/2020, 16:25

Ngày 14/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Thái Văn Nam (26 tuổi), trú phường Đông Vĩnh, TP. Vinh về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, Nam làm vệ sĩ tại một quán bar nổi tiếng tại TP Vinh, tại đây Nam quen một người đàn ông tên Thủy (không rõ lai lịch địa chỉ cụ thể).

Đầu giờ chiều 20/3/2020, Nam nhận được điện thoại của Thủy nói xuống một chung cư ở xã Hưng Lộc, TP Vinh lấy 150 viên ma túy để giao cho vị khách tên Đức lấy 49,5 triệu đồng về, sẽ được nhận 4,5 triệu đồng tiền công. Nam đồng ý đi lấy “hàng”.

Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy

Bị cáo Thái Văn Nam tại phiên xử (ảnh Trần Vũ)

Sau khi nhận được ma túy, Nam gọi điện cho Đức thì người này nhiều lần thay đổi thời gian, địa điểm giao nhận hàng. Chiều muộn cùng ngày, Nam được người mua hẹn đến ngôi đền ở phường Đông Vĩnh giao hàng.

Khi Thái Văn Nam đang đứng đợi người mua ma túy thì bị công an bắt giữ cùng với tang vật hơn 72 gam ma túy.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Thái Văn Nam 16 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trong vụ án này còn có người đàn ông tên Thủy và Đức, do Nam không biết rõ lai lịch, địa chỉ cụ thể nên cơ quan điều tra không có căn cứ để điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Giám đốc tài chính của Nhật Cường nói gì về phần mềm “đặc biệt” của công ty?
Sáng nay (6/5), phiên tòa xét xử 14 bị cáo trong vụ án buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường bước sang ngày làm việc thứ hai, tiếp tục được diễn ra ở phần xét hỏi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vệ sĩ quán bar kiêm người xách ma túy