Tước quân tịch CSGT sử dụng ma túy tập thể

Thanh Phương | 24/05/2020, 17:34

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện và bắt giữ nhóm đối tượng sử dụng ma túy tại phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, trong đó có một chiến sỹ cảnh sát giao thông (CSGT).

Ngày 24/5, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có thông báo, kết quả xác minh sự việc đã có quyết định tước quân tịch đối với Nguyễn T.T (nguyên cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT) do vi phạm điều lệnh của Công an nhân dân.

Tước quân tịch CSGT sử dụng ma túy tập thể

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy tập thể có Nguyễn T.T (ảnh minh họa)

Trước đó, tối 20/5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại tầng 3, khu biệt thự ở phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn. Trong nhóm đối tượng có Nguyễn T.T, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, Nguyễn T.T xin nghỉ phép vào sáng ngày 20/5 do vợ vừa mới sinh, nhưng đến tối cùng ngày thì bị cơ quan Công an phát hiện bắt giữ khi đang cùng nhiều đối tượng khác sử dụng ma túy.


 

Bài liên quan
Thanh Hoá cho mở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời từ trưa 12/6
Không xuất hiện ca nhiễm trong vòng 14 ngày, Thanh Hoá cho mở cửa trở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời (như sân vận động, công viên, vườn hoa…) cũng như các sân golf, sân tập golf trên địa bàn tỉnh….

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tước quân tịch CSGT sử dụng ma túy tập thể