Trường Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.600 sinh viên

An An | 24/06/2022, 21:30

Ngày 24/6, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp Khóa 43 Hệ đại học chính quy niên khóa (2018-2022). Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Nhà trường được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội gửi lời chúc mừng đến1.638 sinh viên K43 đã hoàn thành tốt chương trình học tập của khoá học và được công nhận tốt nghiệp cử nhân luật.

Đặc biệt là trong thời gian vừa qua, các em sinh viên, học viên đã thực sự chia sẻ cùng Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất hay những bất lợi khi học tập trong hoàn cảnh phòng, chống đại dịch Covid-19.

kien2.jpeg
TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

“Trong bối cảnh khóa K43 đã phải trải qua thời kỳ khó khăn nhất của đại dịch Covid-19 nên sự tự hào và thán phục càng nhân lên gấp bội. Đây là khóa học khó khăn nhưng chắc chắc sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và không thể quên.

Đó là những trải nghiệm phải điều chỉnh linh hoạt trong học tập, trong cuộc sống để thích ứng với các kịch bản ứng phó với tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, là những kỷ niệm đẹp, những tiền đề, những cách thức hoàn toàn mới để các em đi tiếp, vững vàng hơn trên những bước đường sắp tới

Thầy vô cùng tự hào, thán phục về những nỗ lực vượt khó, ý chí bền bỉ, sự đam mê cháy bỏng trong học tập của các em để đạt được kết quả tốt nghiệp tuyệt vời như ngày hôm nay”, thầy Kiên chia sẻ.

kien3.jpeg
Hiệu trưởng Trường ĐH Luật Hà Nội trao bằng cho sinh viên

Khoá 43 hệ đại học chính quy được đào tạo trong 4 năm học, chia 8 học kỳ với khối lượng kiến thức 126 tín chỉ. Thời điểm nhập học có 2.191 sinh viên nhập học vào 4 ngành: ngành Luật, (trong đó có ngành Luật chương trình đào tạo chất lượng cao), ngành Luật Kinh tế, ngành Luật Thương mại quốc tế, và ngành Ngôn ngữ Anh - chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý.

Hội đồng xét tốt nghiệp khoá 43 đã họp, thống nhất đề nghị Hiệu trưởng công nhận tốt nghiệp đại học và cấp bằng cử nhân ngành Luật, ngành Luật Kinh tế, ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn Ngữ Anh cho 1.638 sinh viên.

Theo đó, tổng số sinh viên tốt nghiệp được xếp hạng như sau:  Xếp hạng xuất sắc: 21 sinh viên; Xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi: 764 sinh viên; Xếp hạng tốt nghiệp loại Khá: 849 sinh viên; Xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình: 4 sinh viên.

cunhna.jpeg
Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

“Thầy mong các em, với hành trang đầu tiên là những kết quả học tập và rèn luyện đã thu nhận được tại nhà trường, dù hành nghề ở lĩnh vực và vị trí nào, sẽ luôn nỗ lực hết mình, tiếp tục tự học, tự nghiên cứu và rèn luyện để nâng cao trình độ, lan tỏa các giá trị cốt lõi của nhà trường là: “Con người - Chất lượng - Thương hiệu - Hội nhập”.

Bước vào giai đoạn mới, đầy cơ hội và thách thức, công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trong đó và trước hết là công cuộc cải cách tư pháp đang chờ đợi sự đóng góp của mỗi em”, vị hiệu trưởng nhắn nhủ.

Cũng tại buổi lễ này, TS Đoàn Trung Kiên thay mặt các em sinh viên, tập thể lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Tư pháp và Bộ GD&ĐT, các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương và chính quyền địa phương; các đối tác hợp tác trong nước và quốc tế.  

Đặc biệt, cảm ơn sự tận tâm, tâm huyết và trách nhiệm của các thầy cô giáo, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, viên chức và người lao động nhà trường, trong quá trình truyền thụ tri thức, quản lý và hỗ trợ các em sinh viên khóa 43 trong những năm qua.

Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong hai cơ sở đào tạo luật trên toàn quốc được Nhà nước xác định xây dựng trở thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật của quốc gia.

Trường với đội ngũ gần 500 cán bộ cơ hữu, trong đó có gần 320 thầy cô giáo, trong đó khoảng 140 người có trình độ tiến sĩ, học hàm phó giáo sư, giáo sư. Nhiều thầy cô là các chuyên gia uy tín về học thuật và thực tiễn.

Với sứ mạng “Đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao” cùng khẩu hiệu hành động: “Chất lượng cao tạo nên giá trị bền vững”, trong bất kỳ hoạt động nào của nhà trường, từ chỉ đạo điều hành, tới giảng dạy và hỗ trợ đào tạo, thầy và tập thể viên chức, người lao động nhà trường luôn xác định và nỗ lực không ngừng nghỉ vì một chất lượng đào tạo cao nhất.

Bài liên quan
Ngắm vẻ đẹp duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học Luật Hà Nội 2018
Tiếp nối những thành công của cuộc thi “Charm Of Law – Duyên dáng nữ sinh Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2016”, năm nay, trường Đại học Luật Hà Nội tiếp tục tổ chức cuộc thi Duyên dáng nữ sinh trường ĐH Luật Hà Nội 2018.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.600 sinh viên