Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TP. HCM

Nhật Vũ | 14/06/2021, 17:22

13 người nhập cảnh trái phép vào TP. HCM để kiếm việc làm đã bị công an trục xuất về nước sau khi hoàn thành thời gian cách ly tại khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè.

Ngày 14/6, Công an TP. HCM thông tin về việc trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ trước đó.

truc-xuat.jpg
13 người nhập cảnh trái phép bị trục xuất về nước (Ảnh: Internet)

Cảnh sát cho biết, những người nhập cảnh trái phép vào TP. HCM với mục đích tìm việc làm hoặc chờ để được đưa sang Campuchia. Sau khi được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 13 người này bị Công an TP. HCM trục xuất về nước.

Được biết, đây là đợt trục xuất thứ 3 kể từ đầu năm. Ở 2 lần trước, Công an TP. HCM đã trục xuất hơn 100 người.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, Công an TP. HCM đã chỉ đạo, hướng dẫn công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch.

Các đơn vị được lệnh tập trung tăng cường tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép, xử lý nghiêm những trường hợp tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Bài liên quan
Quảng Ninh: Thí điểm phương án cách ly y tế mới đối với người nhập cảnh qua sân bay
Sáng 11/6, Bộ Y tế họp trực tuyến với các bộ, ngành liên quan và tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai thí điểm phương án cách ly y tế mới đối với người nhập cảnh qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TP. HCM