Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

Minh Anh | 13/05/2021, 13:31

Sau nhiều ngày gây tranh cãi, cuối cùng vụ kiện giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ đã đi đến hồi kết. Sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con.

Vụ lùm xùm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang được netizen vô cùng quan tâm. Đây không chỉ nằm ở ranh giới thần tượng mà còn liên quan và ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề đạo đức.

trinh3.jpg
Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.

Hai người đã chính thức đưa vụ việc ra tòa vì liên quan đến nhiều vấn đề liên quan đến tài chính và họ tranh chấp trực tiếp quyền nuôi hai bé sinh đôi.

Sau nhiều ngày lùm xùm thì cuối cùng vụ việc đã đi đến hồi kết. Trên trang Weibo, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con.

Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna, Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa con này. Trương Hằng đã đưa ra văn bản tuyên bố rằng toà án Hoa Kỳ chính thức trao quyền nuôi 2 con cho CEO này. 

trinh2.jpg
Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna

Trương Hằng cũng bày tỏ rằng mình hoàn toàn tin tưởng việc Trịnh Sảng sẽ hoàn thành nghĩa vụ người mẹ tốt của mình trong tương lai. Nội dung đầy đủ của tuyên bố này như sau:

"Tôi vừa nhận được thông tin chính thức từ phía toà án: Suốt 1 năm dài vừa qua xảy ra vô cùng nhiều vấn đề, cuối cùng, toà án đã chấp nhận yêu cầu của tôi, kết quả tôi giành được quyền độc lập nuôi con trai và con gái.

Đây là tin vui duy nhất đối với tôi - người đã phải chịu vô số áp lực và giày vò trong hơn 1 năm vừa qua, tay tôi run lên vì xúc động. Toà án cũng đã cho cô Trịnh Sảng một khoảng thời gian ngắn để nuôi con, tôi hoàn toàn hài lòng và tin tưởng cô Trịnh Sảng sẽ hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình như một người mẹ tốt trong tương lai, để 2 đứa trẻ lớn lên không có bất cứ điều gì hối tiếc.

trinh5.jpg
Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa con này.

Tính đến hôm nay, tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Thành thật mà nói, tôi có lỗi với 2 con. Bố không phải là người cha tốt của 2 con, không thể cho 2 con một mái ấm trọn vẹn, không thể cho 2 con có 1 ngày có đủ cả tình mẫu tử.

Những ngày này, tôi đã suy nghĩ về vai trò của người bố có ý nghĩa như thế nào? Chỉ có 1 câu trả lời - đó là trách nhiệm. Bố đã làm nhiều điều sai trái, giờ đây bố phải đối mặt với nó, phải xin lỗi, phải sám hối thì mới có thể bù đắp được cho các con.

Nếu như có 1 ngày, khi 2 con lớn lên và nhìn thấy lời xin lỗi này, bố sẽ lại nói với các con rằng: "Bố xin lỗi, mong 2 con hãy chấp nhận lời xin lỗi của bố nhé".

nuoi.jpeg
Trương Hằng chia sẻ thêm bức ảnh vẽ lại khoảnh khắc anh ôm và nắm tay 2 đứa con.

Không chỉ vậy, Trương Hằng còn chia sẻ thêm bức ảnh vẽ lại khoảnh khắc anh ôm và nắm tay 2 đứa con, chính thức xác nhận mình trở thành ông bố toàn quyền nuôi Luca và Luna.

Bài liên quan
Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn
Chiều ngày 31/3, Toà án Thượng Hải đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ án tranh chấp 70 tỷ đồng giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng, bác bỏ kháng cáo và giữ nguyên phán quyết ban đầu, tuyên bố Trịnh Sảng là người thắng kiện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng