TNR Grand Palace River Park tiêu điểm phồn hoa, thịnh vượng tại Quảng Ninh

Thái Tôn | 02/04/2021, 09:47

TNR Grand Palace River Park được xây dựng theo concept lấy ý tưởng từ những vùng đất thịnh vượng nhất của nước Mỹ - một sự đối xứng với tiềm năng phát triển của Quảng Ninh - nơi tập trung vào nền kinh tế ven biển với giá trị hàng tỷ đô.

Địa thế phú quý, vượng khí sinh tài lộc

TNR Grand Palace River Park có vị thế “kế sông, cận thủy, tựa sơn” – vị thế sinh tài lộc được cha ông đúc rút từ lâu đời qua câu tục ngữ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ba tiêu chí này luôn là kim chỉ nam khi lựa chọn thổ cư và nếu lựa chọn được mảnh đất như vậy thì quả đúng là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. , báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng. 


TNR Grand Palace River Park vị thế với tiêu chuẩn “Sông xanh thịnh vượng – Đất vàng phồn vinh”

Với TNR Grand Palace River Park, địa thế này còn được khẳng định một cách rõ ràng về vị thế đế vương của chủ nhân với ý tưởng xây dựng một khu đô thị thể hiện đúng giá trị của vùng đất Uông Bí, Quảng Ninh “Sông xanh thịnh vượng – Đất vàng phồn vinh”.

TNR Grand Palace River Park có vị trí chiến lược nằm giữa trung tâm của Sông Uông – tuyến đường huyết mạch ven sông trong trục phát triển kinh tế ven biển Quảng Ninh – Hải Phòng – Đồng Bằng Sông Hồng. Tuyến đường được đầu tư hơn 9500 tỷ đồng  ven sông với 10 làn đường nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn với Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên vừa được UBND  tỉnh Quảng Ninh phê duyệt. Ngoài ra, dự án còn tiếp nối trực tiếp với tuyến Quốc lộ 18 - tuyến trọng điểm giao thương cũ kết nối với Hải Dương – Hải Phòng. 

Ngoài vị thế kế sông, cận thủy – TNR Grand Palace River Park còn thêm thế “tựa sơn” với đỉnh thiên Yên Tử - đệ nhất linh sơn của Việt Nam..


Tuyến đường cao tốc ven sông với tổng mức đầu tư 9500 tỷ - 10 làn đường kết nối cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đi qua Uông Bí và TNR Grand Palace River Park được phê duyệt ngân sách thực hiện tháng 3/2021 và thi công hoàn thiện trong năm 2022

Với địa thế phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc tại TNR Grand Palace River Park. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà sở hữu thế đất “thủy bao” - tức có dòng sông uốn lượn bao bọc thì sẽ ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất, vừa tạo sinh khí tốt lành, vừa hóa giải tai ách, giúp gia chủ thuận đường phát triển, đường con cái thuận lợi, sức khỏe tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

TNR Grand Palace River Park – tâm huyết của TNR Holdings Vietnam

TNR Grand Palace River Park được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển). Lấy ý tưởng xây dựng một thành phố - một khu đô thị lấy nước Mỹ làm concept phát triển, TNR Grand Palace River Park được xây dựng mô phỏng theo mô hình Bờ Đông – Bờ Tây những khu kinh tế phát triển nhất của nước Mỹ. 

Khu Đông sôi động lấy biểu tượng là thành phố New York với hai tiểu khu: tiểu khu the Liberty và Tiểu khu the Opera với 257 sản phẩm trên diện tích 15,07 ha.


Khu công viên ven sông được thiết kế ấn tượng 

Khu Tây thượng lưu lấy biểu tượng là thành phố Los Angeles với hai tiểu khu: tiểu khu The Elite và tiểu khu the Marina với 281 sản phẩm trên diện tích 16,7ha


Khu tây thượng lưu với 2 tiểu khu the Elite và the Marina

Đặc biệt với hệ thống công viên cảnh quan – giao thông tiện ích công cộng chiếm đến 70% trên tổng diện tích 31,77ha của toàn dự án, TNR Grand Palace River Park khẳng định chất sống thượng lưu – xứng tầm với 55 tiện ích đặc quyền dành cho chủ nhân như công viên, khách sạn, trung tâm thương mại, quảng trường, trường mầm non, bãi đỗ xe v.v…

Kiểu mẫu phát triển cho thành phố Uông Bí và TNR Grand Palace River Park.

Thực tiễn cho thấy, kinh tế biển đã và đang đem lại cho các quốc gia có chiến lược bài bản với tầm nhìn dài hạn lợi ích lớn. Theo báo cáo The EU Blue Economy Report 2020, kinh tế biển đem lại cho Liên minh Châu Âu 218 tỉ Euro tăng trưởng giá trị gia tăng (GVA) với lợi nhuận là 94 tỉ Euro (số liệu 2018). Còn đối với Mỹ, báo cáo năm 2020 (số liệu 2017) của Tổ chức quản trị đại dương và khí quyển quốc gia Mỹ (National Oceanic and Atmospheric Administration - NOAA), kinh tế biển đem lại cho Mỹ 318 tỉ USD trong GDP. Bên cạnh phát triển các ngành kinh tế biển chính để phục vụ phát triển kinh tế đất nước, các quốc gia lớn đều đang có những chiến lược biển để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Europe's largest port: Rotterdam, the Netherlands - Album on Imgur
Thành phố Rotterdam, Hà Lan khu kinh tế ven biển lớn nhất Châu Âu


Khám phá Thành phố Thượng Hải từ trên cao với góc nhìn từ Flycam - Cổng tra  cứu thông tin học bổng Du học Trung Quốc
Thành phố cảng Thượng Hải với con Sông Hoàng Phố nền kinh tế phát triển bậc nhất Trung Quốc

Bài liên quan
Các dự án của TNR Holdings Vietnam đạt tỷ lệ hấp thụ “vàng”
TNR Holdings Vietnam là đơn vị còn khá trẻ trên thị trường bất động sản nhưng đã có những bước đi ngoạn mục giúp thương hiệu này nhanh chóng ghi dấu trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Với gần 9.000 căn hộ được TNR Holdings Vietnam đưa ra thị trường, tỉ lệ hấp thụ lên đến 96% - tỉ lệ vàng mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TNR Grand Palace River Park tiêu điểm phồn hoa, thịnh vượng tại Quảng Ninh