TNR Amaluna (Trà Vinh) – Đẩy mạnh tiến độ thi công phố thương mại

Phương Anh | 24/03/2021, 16:32

Với kinh nghiệm trong triển khai dự án cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, đồng thời cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

Hệ thống công viên cảnh quan, cây xanh được đầu tư quy hoạch và thi công bài bản

Đến nay, các hạng mục thi công từ hạ tầng, giao thông đến các mảng xanh công viên đều được gấp rút triển khai và bước vào những giai đoạn cuối cùng, dãy nhà phố thương mại mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp cũng đã thi công đồng bộ đến tầng 2, điều này càng khẳng định rõ nét hơn về tầm nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.

anh-1(6).jpg
anh-2(4).jpg
anh-3(4).jpg
anh-4(2).jpg

Dãy phố thương mại TNR Amaluna mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp đã lên tầng 2

anh-5(1).jpg
anh-6(1).jpg
anh-7.jpg
anh-8(1).jpg

Với tốc độ xây dựng thần tốc, chắc chắn TNR Amaluna sau khi hình thành sẽ trở thành điểm sáng thương mại bậc nhất trung tâm thành phố Trà Vinh.

TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm Xây dựng và Phát triển) làm chủ đầu tư. Hệ thống đối tác tư vấn chiến lược của dự án TNR Amaluna luôn sẵn sàng tư vấn để Quý vị hiểu rõ hơn về thông tin dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456

Bài liên quan
Tiệc “âm nhạc” tri ân khách hàng tòa Sapphire 2 dự án TNR Goldmark City
Đại tiệc âm nhạc với chủ đề “Melody of the sky” tại khách sạn Melia (Hà Nội) ngày 29/11 tới đây là lời tri ân sâu sắc TNR Holding Vietnam và Hải Phát Land gửi đến khách hàng đã chọn mua căn hộ tại Sapphire 2 – tòa căn hộ đẹp nhất thuộc dự án TNR Goldmark City.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TNR Amaluna (Trà Vinh) – Đẩy mạnh tiến độ thi công phố thương mại