Báo Công lý
Thứ Sáu, 23/8/2019

Thợ đá vào đồn vì “xách tay” tài mà từ Thanh Hóa ra Hà Nội

25/4/2013 14:57 UTC+7
(Công lý) - Kiểm tra trên người đối tượng, tổ công tác Y7/141 phát hiện một gói tài mà đã được dùng dở.

Chiều ngày 23/4/2013, trong quá trình làm việc tại ngã ba Phạm Hùng – Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Y7/141 do Trung tá CSGT Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy đã bắt giữ một đối tượng tang trữ trái phép tài mà.

Cụ thể, vào khoảng 16h, các trinh sát hóa trang báo đàm yêu cầu dừng xe xử lý xe mô tô mang BKS 36N9-7463 khi chiếc xe này “kẹp” ba và cả ba đều đầu trần. Tuy nhiên, khi đi gần đến chốt, dù chưa có hiệu lệnh dừng xe từ các chiến sĩ 141, nam thanh niên điều khiển xe đã rú ga quay đầu bỏ chạy. Dẫu vậy, vòng vây của các trinh sát nhanh chóng khép lại và cả ba đã bị tóm gọn đưa vào chốt xử lý.

Thợ đá vào đồn vì “xách tay” tài mà từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Chiếc xe Trương Xuân Hòa điều khiển

Tại đây, người điều khiển xe khai tên là Trương Xuân Hòa, sinh năm 1988. Hai người ngồi sau là Nguyễn Đồng Tâm và Đỗ Quang Tùng đều sinh năm 1991. Cả ba đều trú tại huyện Đông Sơn, Thanh Hóa và mới ra Hà Nội để đi làm đá ốp lát.

Qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện một gói tài mà đã dùng dở trong túi quần của Trương Xuân Hòa và ngay lập tức đối tượng này được tách riêng để đấu tranh. Theo đó, Hòa khai mình mới nghiện và số tài mà trên là y mua ở Thanh Hóa để dùng với giá 100 nghìn. Trong khi đó, hai thanh niên đi cùng đều phủ nhận liên quan đến gói tài mà của Hòa và cho biết chỉ đi cùng ra Hà Nội làm ăn.

Thợ đá vào đồn vì “xách tay” tài mà từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Tang vật được tổ công tác niêm phong, có xác nhận của Trương Xuân Hòa

Sau đó, tổ công tác Y7/141 đã bàn giao người cùng tang vật để Đồn CA số 1, CAH Từ Liêm xử lý. Tại cơ quan CA, khi PV hỏi một ngày đi phụ ốp lát đá được bao nhiêu tiền, Hòa nói “Hơn 100 nghìn anh ạ”. PV tiếp tục hỏi “Lương thấp như vậy, thì có đủ tiền hút tài mà không?” thì Hòa chỉ cúi gằm mặt xuống đất và im lặng...

Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Đồng hành cùng 141.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Thợ đá vào đồn vì “xách tay” tài mà từ Thanh Hóa ra Hà Nội tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật