Báo Công lý
Chủ nhật, 12/7/2020

Đôi nam nữ bất hảo vào đồn vì đụng 141

30/5/2014 15:43 UTC+7
Qua kiểm tra hành chính người và phương tiện, tổ công tác Y8/141 đã thu giữ 2 gói ma túy đá cùng một bộ vam phá khóa.

Chiều ngày 28/5/2014, tổ công tác đặc biệt Y8/141 CATP Hà Nội do Trung tá CSGT Phùng Văn Minh chỉ huy nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi. Tới khoảng 16h, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ trung tuổi đi trên xe Lead BKS… có biểu hiện khả nghi nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi thấy hiệu lệnh của cảnh sát, 2 người này đều nghiêm túc chấp hành xuống xe và dắt vào chốt. Tại đây, do đã nghi vấn từ trước nên Trung tá Phùng Văn Minh yêu cầu các chiến sĩ thuộc tổ công tác kiểm tra thật kỹ người và phương tiện.

Kết quả, dưới miếng lót chân ở giữa xe, tổ công tác thu được một bộ vam phá khóa gồm tay công, mấu nối và đầu vam. Chưa dừng lại ở đó, khi kiểm tra túi xách của cô gái ngồi sau, tổ công tác còn phát hiện 2 gói ni lông kích thước 3x5cm bên trong chứa chất tinh thể nghi là ma túy đá.

Đôi nam nữ bất hảo vào đồn vì đụng 141

Lâm và bộ vam phá khóa tổ công tác thu được

Ngay lập tức, cả hai được tách riêng để đấu tranh làm rõ. Theo đó, người điều khiển xe cho biết tên mình là Lăng Tuấn Lâm, SN 1970, trú tại Đống Đa, Hà Nội. Anh này cho hay xe là do mình mượn của em gái để đi và không hề biết trên xe có vam phá khóa. Lâm là đối tượng đã có một tiền án về tội đánh bạc trái phép.

Trong khi đó, người phụ nữ ngồi sau là Nguyễn Hồng Thanh, SN 1979, trú tại Đống Đa, Hà Nội. Về 2 gói ma túy thu được, Thanh đã thành khẩn thừa nhận mình mua về để sử dụng. Thanh cũng cho biết mình chỉ đi nhờ xe của Lâm và 2 gói ma túy trên không liên quan đến Lâm.

Sau khi hoàn thiện lời khai, tổ công tác Y8/141 đã bàn giao vụ việc để cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin 141: Cập nhật tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vn Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141.

 

Hiệp Tạ
Bạn đang đọc bài viết Đôi nam nữ bất hảo vào đồn vì đụng 141 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật