Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngã xuống cống ở Đồng Nai

Nhật Vũ | 23/09/2020, 13:22

Sau gần 2 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ nạn nhân mất tích dưới kênh thoát nước ở Đồng Nai.

Sáng ngày 23/9, một cán bộ UBND huyện Thống Nhất (Đồng Nai) xác nhận đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi ở kênh thoát nước trong cơn mưa chiều 21/9.

Theo đó, vào khoảng 8h45 sáng ngày 23/9, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại một con suối thuộc ấp Đức Long, xã Gia tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 6km.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngã xuống cống ở Đồng Nai

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ nạn nhân (Ảnh: Internet)

Trước đó, vào khoảng 17h20 phút ngày 21/9, bà Trần Thị Mừng (53 tuổi, xã Gia Tân 1) trong lúc đi bộ dọc đường Đức Huy - Thanh Bình, đoạn thuộc ấp Dốc Mơ, (xã Gia Tân 1) đã bất ngờ ngã sụp xuống mương nước ven đường và bị nước cuốn đi mất tích. Phát hiện vụ việc, người dân chạy ra cứu nhưng không kịp.

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, trời mưa rất lớn. Trước khi bà Mừng bị cuốn vào cống thoát nước, một học sinh khoảng 7-8 tuổi cũng bị cuốn vào dòng nước xoáy nhưng được cứu kịp thời.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng xuống hiện trường, kết hợp với người dân triển khai rà soát, tìm kiếm nạn nhân. Tại hiện trường nơi bà Mừng gặp nạn, mương nước sâu khoảng 1 m, rộng khoảng 0,5 m và không có nắp đậy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm các thủ tục liên quan để bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Bài liên quan
Tìm thấy thi thể nam thanh niên rơi xuống sông do tai nạn giao thông
Ngày 20/9, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn cho biết, thi thể nam thanh niên trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngầm Thác Trà đã được tìm thấy.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngã xuống cống ở Đồng Nai