Tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở ở Quảng Nam

P.Nhi | 16/11/2020, 15:19

Chiều 16/11, Công an huyện Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã tìm thấy thi thể ông Huỳnh Văn H. (52 tuổi, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Ông H. là nạn nhân trong vụ sạt lở đất xảy ra vào chiều 11/11, trên tuyến Quốc lộ 40B, đoạn qua địa phận xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Theo đó, sau khi cơn bão số 13 suy yếu, lực lượng chức năng tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở. 

Đến khoảng 10h sáng nay, thi thể ông H. đã được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ sạt lở khoảng 50m. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. 

sat-lo.jpg
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm tung tích của ông H.

Như đã đưa tin, khoảng 15h ngày 11/11, có 9 người đi trên Quốc lộ 40B, khi đến đoạn qua thôn 4, xã Trà Tân thì bất ngờ bị sạt lở núi.

Nghe tiếng truy hô, có 8 người may mắn chạy thoát, một người bị mất tích là ông Huỳnh Văn H.. Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể ông đã được tìm thấy.

Bài liên quan
Lại xảy ra sạt lở ở Quảng Nam, một người tử vong
Chiều 10/11, UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở làm một người tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở ở Quảng Nam